Trang nhất » Giới thiệu

This is an example of a HTML caption with a link.
Trường tiểu học Lê Ngọc Hân
đến năm 1998 đổi tên thành trường Tiểu học Lê Ngọc Hân. Qua 19 năm xây dựng và trưởng thành trường liên tục đạt danh hiệu tập thể tiên tiến và tiên tiến xuất sắc của ngành GD&ĐT TP Lào Cai - Tỉnh Lào Cai. Từ năm học 1993-1994 tới nay trường tiểu học Lê Ngọc Hân luôn là 1 trong những trường trung tâm chất lượng của thành phố Lào Cai.
 

            Trong những năm qua, nhà trường đã triển khai tốt nhiệm vụ năm học, đặc biệt là thực hiện tốt các cuộc vận động  như: Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “ hai không”, cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo và thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” ...Đến nay, trường phát triển được cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại với trên 1010 học sinh. đó là niềm tự hào về sự đi lên không ngừng của Nhà trường đã đạt được từ việc mở rộng cơ sở vật chất cho đến số lượng học sinh. kết qủa học tập của học sinh cũng vô cùng thuyết phục: Học sinh chuyển lớp, chuyển cấp đạt tỉ lệ 100% liên tục nhiều năm liền. Từ khi thành lập tr­ường đến  nay có trên 20 l­ượt học đạt giải cấp tỉnh cấp Quốc gia môn: Toán, Văn, Viết chữ đẹp, Anh văn, Toán qua mạng, Hội khoẻ phù đổng…. Vì sao Trường lập được những thành tích “thần kì” như vậy ? Đó chính là từ sự tâm huyết của lớp các thế hệ những người đưa đò qua sông: là sự sáng tạo nỗ lực không ngừng của Ban Giám hiệu, là cái tâm, cái tài của quý thầy cô, cán bộ, nhân viên Nhà Trường; cùng sự rèn luyện phấn đấu của các em học sinh.

          Với bao điều tốt đẹp đã đạt được của mười chín xây dựng và phát triển. Tập thể Hội đồng Sư Phạm Lê Ngọc Hân nguyện giữ gìn, phát huy truyền thông cao quí và vẻ vang của sự nghiệp “trồng người”. Các thế hệ học sinh sẽ quyết tâm “chăm ngoan – học giỏi” để mãi “bay cao, vươn xa” trên bầu trời cao rộng.

                                                                                 Phố Mơi, tháng 3 năm 2012

 
  Thông báo về  lịch thi IOE Vòng thi cấp huyện năm học 2013 - 2014
Vòng thi cấp huyện cho cấp Tiểu học được tổchức vào ngày 11/1/2014 với khung giờthi cho các khối nhưsau: 
- Khối lớp 3: từ9h30’ đến 10h00’ 
- Khối lớp 4: từ7h30’ đến 8h00’ 
- Khối lớp 5: từ8h30’ đến 9h00’ 
 
                                                 HƯỚNG VỀ BIỂN ĐÔNG
HOÀNG SA, TRƯỜNG SA LÀ CỦA VIỆT NAM

Trường mình ở đây

TRUYỆN CƯỜI

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 263

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8293

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4763796

TÔI YÊU NHẠC

global block iframe

 


This is an example of a HTML caption with a link.
Táo quân - Báo cáo tổng kết Lê Ngọc Hân năm 2014