Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

This is an example of a HTML caption with a link.

HIỆU QUẢ TỪ CUỘC THI GIÁO VIÊN TIỂU HỌC DẠY GIỎI CẤP TỈNH

Thứ hai - 01/04/2019 04:04
, NĂM HỌC 2018-2019.
HIỆU QUẢ TỪ CUỘC THI GIÁO VIÊN TIỂU HỌC DẠY GIỎI CẤP TỈNH, NĂM HỌC 2018-2019.
Hội thi giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2018- 2019 đang diễn ra từ ngày 18/3/2019 – 22/3/2019, với nhiều hoạt động dạy học thiết thực và hiệu quả. Nhằm tạo sân chơi trí tuệ, giúp các giáo viên ở các huyện, thành phố có cơ hội giao lưu, chia sẻ, trau dồi năng lực, nghiệp vụ, khẳng định chất lượng giảng dạy, khai thác sử dụng hiệu quả các phương tiện, đồ dùng dạy học, UDCNTT trong giảng dạy đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục Lào Cai trong thời kì hội nhập quốc tế. Qua đó, tuyển chọn công nhận và vinh danh giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp tỉnh.
Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân vinh dự là một trong những trường đặt địa điểm cuộc thi. Trải qua 3 ngày thi với nhiều những cung bậc cảm xúc đọng lại trong mỗi cán bộ, giáo viên và các em học sinh là sự háo hức, hồi hộp và vui sướng. Em Nguyễn Đức Minh học sinh lớp 5A1 cho biết về giờ dạy kết nối _ lớp học thông minh của cô Nguyễn Diệu Thùy “Tiết học hôm nay em rất vui vì đã trả lời câu hỏi nhanh nhất khi tham gia trò chơi kahoot, vui nhất là em và các bạn được trực tiếp giao lưu với các cô chú ở bảo tàng phòng không, không quân Hà nội, chúng em còn được nhìn thấy những chiếc máy bay B52 đã cùng các chú bộ đội tham gia vào cuộc chiến thắng Điện Biên Phủ trên không”. Em Nguyễn Vân Anh học sinh lớp 5A2 cũng có chung cảm xúc: “Chúng em rất vui vì được trải nghiệm làm nhà khoa học nhỏ tuổi, được tự mình tiến hành các thí nghiệm, tính toán về lượng, chất, thể tích và lắp ghép được dụng cụ thí nghiệm” qua giờ dạy STEM của cô Nguyễn Mạnh Hiệp. Em Đỗ Như Hoa thì tươi cười khoe “Hôm nay chúng em được đóng vai là các kĩ sư nông nghiệp, đi tìm hiểu về cơ quan sinh sản của thực vật có hoa”. Mặc dù, các thầy, cô và các em học sinh chỉ được làm quen với nhau ít phút trước giờ dạy nhưng các tiết học vẫn diễn ra nhịp nhàng, sôi nổi. Có nhiều tiết dạy liên quan đến việc UDCNTT như lấy các yêu cầu của giáo viên và nộp bài làm trên lớp học thông minh, trên gmail hay trên Office 365 đều được các em thao tác thuần thục, đúng thời gian, các tiết dạy học kết nối phong phú, bổ ích gắn với nội dung bài học và thực tiễn cuộc sống.
Hội thi đang tiếp tục diễn ra ở các điểm thi nhưng có thể khẳng định được hiệu quả cũng như sự lan tỏa cuả hội thi tới cộng đồng qua những tiết dạy, qua gương mặt rạng rỡ của các em học sinh và các thầy cô giáo sau mỗi tiết dạy.
Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi.
 

Nguồn tin: TH - Lê Ngọc Hân - TP. Lào Cai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: năm học  Thông báo về  lịch thi IOE Vòng thi cấp huyện năm học 2013 - 2014
Vòng thi cấp huyện cho cấp Tiểu học được tổchức vào ngày 11/1/2014 với khung giờthi cho các khối nhưsau: 
- Khối lớp 3: từ9h30’ đến 10h00’ 
- Khối lớp 4: từ7h30’ đến 8h00’ 
- Khối lớp 5: từ8h30’ đến 9h00’ 
 
                                                 HƯỚNG VỀ BIỂN ĐÔNG
HOÀNG SA, TRƯỜNG SA LÀ CỦA VIỆT NAM

Trường mình ở đây

TRUYỆN CƯỜI

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 4007

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 59321

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3678637

TÔI YÊU NHẠC

global block iframe

 


Táo quân - Báo cáo tổng kết Lê Ngọc Hân năm 2014