Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

This is an example of a HTML caption with a link.

TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ NGỌC HÂN VỚI CUỘC THI TOÁN TUỔI THƠ

Thứ tư - 27/03/2019 23:27
Cuộc thi đã tạo cơ hội cho các em được giao lưu, học hỏi không chỉ trong phạm vi thành phố mà còn mở rộng ra ngoài tỉnh.
                        TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ NGỌC HÂN
                          VỚI CUỘC THI TOÁN TUỔI THƠ

         Ngày 14 và 15 tháng 3 vừa qua, Phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố Lào Cai đã tổ chức cuộc thi Toán Tuổi thơ cấp thành phố dành cho học sinh bậc Tiểu học và THCS. Cuộc thi đã kết thúc tốt đẹp và để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người. Nói đến thành công của cuộc thi phải kể đến sự đóng góp không nhỏ của trường Tiểu học Lê Ngọc Hân - đơn vị được chọn làm điểm diễn ra cuộc thi.
       Ngay sau khi nhận được Kế hoạch của Phòng Giáo dục về viêc đặt địa điểm thi tại trường, Ban lãnh đạo nhà trường đã kịp thời tham mưu với PGD và chuẩn bị tốt các nội dung về cơ sở vật chất phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị đáp ứng đầy đủ yêu cầu của cuộc thi, đồng thời có kế hoạch và giao nhiệm vụ cụ thể cho mỗi các tổ, nhóm, cá nhân. Công việc đầu tiên, nhà trường quan tâm tới công tác chỉnh trang trường lớp, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp hơn, gây ấn tượng tốt đẹp ngay từ những phút đầu tiên khi đặt chân đến trường đối với các em HS và GV trường bạn. Nhà trường đặc biệt chú trọng việc chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho cuộc thi như: Phòng thi có đủ bàn ghế, nước uống và các phòng làm việc của Hội đồng thi, sơ đồ phòng thi và các trang thiết bị thiết yếu phục vụ cho cuộc thi..... Đặc biệt, đội văn nghệ của nhà trường với hơn 200 em học sinh đã hăng say tập luyện trong nhiều ngày trước đó để có được những tiết mục đặc sắc và không kém phần chuyên nghiệp trình diễn trong buổi khai mạc và bế mạc. Những tiết mục của các em đã truyền cảm xúc cho các thí sinh, ghi dấu ấn trong lòng mọi người. Ngoài ra, nhà trường còn thể hiện lòng mến khách và sự quan tâm đến các thí sinh bằng việc chuẩn bị cho các em  những bình nước cam, nước dứa miễn phí. Đặc biệt, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường là một tình nguyện viên tích cực phục vụ cuộc thi. Cuộc thi diễn ra nhẹ nhàng, nghiêm túc và đã thành công rực rỡ. Trong cuộc thi này, lần đầu tiên có sự tham gia của các em học sinh tỉnh Yên Bái. Đây thực sự là một sân chơi trí tuệ bổ ích và lí thú. Cuộc thi đã tạo cơ hội cho các em được giao lưu, học hỏi không chỉ trong phạm vi thành phố mà còn mở rộng ra ngoài tỉnh. Thành công của cuộc thi không chỉ là những giải thưởng mà Ban tổ chức đã trao hay những lá cờ lưu niệm mà nó đã trở thành chiếc cầu nối gắn kết tình yêu thương, chia sẻ kinh nghiệm học toán giữa các em học sinh của thành phố Lào Cai và tỉnh Yên Bái. Hơn thế nữa, cuộc thi đã tiếp thêm sức mạnh, là động lực thôi thúc các em tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai.
       Cuộc thi Toán Tuổi thơ cấp thành phố đã khép lại. Tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường Tiểu học Lê Ngọc Hân đã nỗ lực hết mình, ra sức chung tay cùng với Phòng Giáo dục, góp phần làm nên thành công của cuộc thi. Đây cũng là một trải nghiệm mang lại niềm vui và niềm tự hào cho nhà trường trong năm học này.
 

Nguồn tin: TH - Lê Ngọc Hân - TP. Lào Cai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Thông báo về  lịch thi IOE Vòng thi cấp huyện năm học 2013 - 2014
Vòng thi cấp huyện cho cấp Tiểu học được tổchức vào ngày 11/1/2014 với khung giờthi cho các khối nhưsau: 
- Khối lớp 3: từ9h30’ đến 10h00’ 
- Khối lớp 4: từ7h30’ đến 8h00’ 
- Khối lớp 5: từ8h30’ đến 9h00’ 
 
                                                 HƯỚNG VỀ BIỂN ĐÔNG
HOÀNG SA, TRƯỜNG SA LÀ CỦA VIỆT NAM

Trường mình ở đây

TRUYỆN CƯỜI

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 4007

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 59470

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3678786

TÔI YÊU NHẠC

global block iframe

 


Táo quân - Báo cáo tổng kết Lê Ngọc Hân năm 2014