Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu nhà trường

This is an example of a HTML caption with a link.

Đón bộ trưởng bộ giáo dục về thăm trường

Thứ ba - 13/08/2013 22:26
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Vũ Luận

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Vũ Luận

Sáng nay (15/01), trong khuôn khổ chuyến công tác tại Lào Cai, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Vũ Luận, Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển cùng với đoàn đại biểu đã tới thăm thầy và trò trường Tiểu học Lê Ngọc Hân. Đi cùng Bộ trưởng về phía địa phương có lãnh đạo Sở giáo dục Đào tạo Lào Cai; Các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố.

             Sáng nay (15/01), trong khuôn khổ chuyến công tác  tại Lào Cai, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Vũ Luận, Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển cùng  với đoàn đại biểu đã tới thăm thầy và trò trường Tiểu học Lê Ngọc Hân. Đi cùng Bộ trưởng về phía địa phương có lãnh đạo Sở giáo dục Đào tạo Lào Cai; Các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố.           
             Thầy và trò nhà trường xúc động và vinh dự khi được Bộ trưởng đã ân cần thăm hỏi động viên nhà trường. Các em học sinh tích cực giới thiệu về mái trường thân yêu của mình và mời Bộ trưởng cùng đoàn đại biểu đến tham quan khu Vườn lịch sử có ý nghĩa giáo dục lớn, thăm câu lạc bộ Kỹ năng sống của các em học sinh. 

 

Đoàn thăm quan khuôn viên trường 
Thăm bể cá 
                 Sau đó Bộ trường cùng với đoàn đã đi thăm và dự giờ một số hoạt động tại các lớp học theo chương trình Công nghệ giáo dục 1 và lớp học mô hình trường Tiểu học Việt Nammới. Qua xem các hoạt động giáo dục của nhà trường Bộ trưởng đánh giá cao nỗ lực phấn đấu của tập thể CB-GV trong  nhà trường.  Các em học sinh có kiến thức, mạnh dạn, tự tin và tự chủ. Bộ trưởng cũng đánh giá cao kết quả đổi mới giáo dục của nhà trường đặc biệt Bộ trưởng ghi nhận thành quả giáo dục theo chương trình Công nghệ giáo dục 1.


 
 
Dự giờ tiết học lớp 1 công nghệ 
Lớp học mô hình trường Tiểu học Việt Nam mới.
          Xúc động trước tình cảm của Bộ trưởng, đồng chí  Nguyễn Anh Ninh Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Lào Cai bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận và các thành viên đoàn công tác đến thăm.
         Nhân dịp này, các em  học sinh nhà trường cũng bày tỏ tình cảm bằng những lời chúc sức khoẻ, công tác tốt tới Bộ trưởng và các đồng chí trong đoàn
 
         Ấn tượng trước sự phát triển mạnh mẽ của nhà trường Bộ trưởng Phạm Vũ Luận gửi lời chúc tốt đẹp tới toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh thân yêu, đồng thời cũng gửi lời cảm ơn các thầy cô đã quan tâm tới việc học tập của các cháu.
 
          Bộ trưởng lưu ý, tập thể sư phạm nhà trường cần tiếp tục nỗ lực xây dựng một môi trường học tập và rèn luyện tốt hơn nữa cho con em tại địa phương; Đồng thời, ra sức phấn đấu để xây dựng một tập thể sư phạm mẫu mực, học sinh chăm ngoan, đạt nhiều kết quả cao.

 
Tình cảm lưu luyến của các em học sinh trường TH Lê Ngọc Hân khi chia tay bộ trưởng

                                                             

 

 

 

Tác giả bài viết: Giáo viên: Ngô Thị Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Thông báo về  lịch thi IOE Vòng thi cấp huyện năm học 2013 - 2014
Vòng thi cấp huyện cho cấp Tiểu học được tổchức vào ngày 11/1/2014 với khung giờthi cho các khối nhưsau: 
- Khối lớp 3: từ9h30’ đến 10h00’ 
- Khối lớp 4: từ7h30’ đến 8h00’ 
- Khối lớp 5: từ8h30’ đến 9h00’ 
 
                                                 HƯỚNG VỀ BIỂN ĐÔNG
HOÀNG SA, TRƯỜNG SA LÀ CỦA VIỆT NAM

Trường mình ở đây

TRUYỆN CƯỜI

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 21


Hôm nayHôm nay : 531

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17494

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3507409

TÔI YÊU NHẠC

global block iframe

 


Táo quân - Báo cáo tổng kết Lê Ngọc Hân năm 2014