Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu nhà trường

This is an example of a HTML caption with a link.

VÀI NÉT VỀ TRƯỜNG TH LÊ NGỌC HÂN – THÀNH PHỐ LÀO CAI

Thứ năm - 06/03/2014 20:20
VÀI NÉT VỀ TRƯỜNG TH LÊ NGỌC HÂN – THÀNH PHỐ LÀO CAI

VÀI NÉT VỀ TRƯỜNG TH LÊ NGỌC HÂN – THÀNH PHỐ LÀO CAI

Trường TH Lê Ngọc Hân thuộc khu vực phường Phố Mới – Thành phố Lào Cai
VÀI NÉT VỀ TRƯỜNG TH LÊ NGỌC HÂN – THÀNH PHỐ LÀO CAI
 
Trường TH Lê Ngọc Hân thuộc khu vực phường Phố Mới – Thành phố Lào Cai. Từ năm thành lập trường tên trường mang tên công chúa Lê Ngọc Hân. Những năm mới thành lập, cơ sở vật chất còn thiếu thốn. Nhưng với sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, cộng đồng trách nhiệm của chính quyền của địa phương và phụ huynh học sinh nhà trường  đến nay cơ sở vật chất nhà trường khá khang trang, nhà trường đã đạt trường TH đạt Chuẩn mức độ II, cũng từ lâu nhà trường đã đáp ứng nhu cầu học 2 buổi/ ngày của 100% phụ huynh trên địa bàn.
Năm học 2012-2013 nhà trường có 28 phòng học và 3 phòng chuyên biệt cho các môn: Tin, Tiếng Anh, Âm nhạc. Có đầy đủ các phòng chức năng, nhà đa năng, sân chơi, bãi tập rộng rãi, thoáng mát, cây xanh rợp bóng sân trường, công trình vệ sinh, hệ thống ánh sáng đầy đủ, sạch sẽ, an toàn đảm bảo cho việc phát triển toàn diện của học sinh. Và đặc biệt trong năm học này nhà trường đã xây dựng một công trình bể bơi nhằm phục vụ nhu cầu của phụ huynh cũng như mong muốn của các em học sinh đã làm cho diện mạo của nhà trường ngày càng khởi sắc.
Trong năm học này nhà trường đã triển khai tốt nhiệm vụ năm học, đặc biệt là tiếp tục thực hiện tốt các cuộc vận động như: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Hai không”, cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. …và thực hiện tốt chủ đề nổi bật của nhà rường trong năm học. Nhà trường đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, phát huy sức mạnh tập thể và công tác xã hội hoa giáo dục để tiếp tục xây dựng phong trào “Trường học thân thiện học sinh tích cực”…
Vì  vậy chất lượng đội ngũ cán bộ giáo viên ngày càng được nâng cao. Song song với chất lượng giaó viên, chất lượng học sinh cũng có nhiều chuyển biến rõ rệt. Các hoạt động giáo dục được đẩy mạnh nhằm giáo dục đạo đức và phát huy tính tích cực, năng động, sáng tạo cho học sinh như: Phong trào hoạt động ngoài giờ lên lớp, hoạt động Đội, phong tráo uống nước nhớ nguồn, áo ấm tặng bạn, lá lành đùm lá rách, đôi bạn cùng tiến, phong trào TDTT, VHVN, các ngày hội (Hội chắp cánh tuổi thơ, Dạ hội chào xuân, Hội vui đón Tết cổ truyền, Ngày Hội sách, …); giao lưu học sinh gioi cấp thành phố, cấp tỉnh, cấp Quốc gia . Ngoài ra nhà trường còn tổ chức cho CB, GV, học sinh và phụ huynh tham quan học hỏi tại Hà Nội. Nhà trường vinh dự được đón đoàn tham quan của Bộ giáo dục và được Bộ giáo dục tặng bằng khen.
Trường TH Lê Ngọc Hân đã phát huy được truyền thống đoàn kết, xây dựng nhiều giáo viên mẫu mực, tài năng, nhiều học sinh năng khiếu, tiếp tục tạo nhiều nguồn nhân lực cho địa phương trong tương lai.
GV: Lê Thị Giang

Tác giả bài viết: Mai Bien

Nguồn tin: TH - Lê Ngọc Hân - TP. Lào Cai

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: khu vực, thành phố  Thông báo về  lịch thi IOE Vòng thi cấp huyện năm học 2013 - 2014
Vòng thi cấp huyện cho cấp Tiểu học được tổchức vào ngày 11/1/2014 với khung giờthi cho các khối nhưsau: 
- Khối lớp 3: từ9h30’ đến 10h00’ 
- Khối lớp 4: từ7h30’ đến 8h00’ 
- Khối lớp 5: từ8h30’ đến 9h00’ 
 
                                                 HƯỚNG VỀ BIỂN ĐÔNG
HOÀNG SA, TRƯỜNG SA LÀ CỦA VIỆT NAM

Trường mình ở đây

TRUYỆN CƯỜI

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 679

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17642

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3507557

TÔI YÊU NHẠC

global block iframe

 


Táo quân - Báo cáo tổng kết Lê Ngọc Hân năm 2014